Lịch TTTT Game Thủ Video AOE Blog AOE ChimSeDiNang BiBi Gunny Tải AOE Tìm Kiếm

Tin Aoe

[Tin Aoe] Đăng ký AoE toàn quốc "Thể thao Điện tử Việt Nam VEC 2012"

Người đăng: AoeClip · Lượt xem: 8.303

[Sock] Sống phụ bạc, nữ game thủ AoE xinh đẹp bị chồng chưa cưới hủy hôn

Những ấn tượng trong giải đấu Việt Nam đệ nhất cung R 2015

Nhận định kèo đấu Chim Sẻ Đi nắng - ShenLong: Khẳng định tham vọng

AOE Việt Nam – Trung Quốc 2015: Thời gian đếm ngược

[HOT ] DANH SÁCH TOP 10 GAME THỦ TRUNG QUỐC 16-08-2015

Lần đầu tiên AoE được đưa vào bộ môn thi đấu thể thao điện tử ( ESports ) để trở thành 1 trong số 7 game thi đấu chuyên nghiệp năm 2012. Từ tháng 6/2011 đến nay AoE Việt Nam có những bước tiến vượt bậc sau khi có sự xuất hiện của thần đồng Việt Nam ChimSeDiNang. ChimSeDiNang xuất hiện thì hiệu ứng mang lại quá lớn đối với AoE thể hiện ở số người chơi tăng lên hàng trăm nghìn người, các giải đấu AoE của các trường Đại Học, Cao Đẳng, các giải đấu chuyên nghiệp mọc lên như nấm, chuyên nghiệp nhất là giải đấu AoE GameTV Lenovo Cup 2012 với sự góp mặt của toàn bộ các cao thủ, huyền thoại AoE Việt Nam và hơn thế nữa chúng ta đã mời 16 game thủ top đầu của AoE Trung Quốc sang tham gia thi đấu giải,…Thực tại ở Việt Nam không có 1 game nào có thể vượt mặt được AoE về số giải đấu được tổ chức cũng như trình chiếu trực tiếp qua sopcast hàng ngày.

Hiện tại giải đấu này đã có 16 team đăng ký tham gia thi đấu trong đó có : Hà Nội 1, Thái Bình, Hải Phòng 1,... các bạn xem link sau để biết thêm các team đăng ký, các bạn hãy nhanh tay cùng Team của mình đăng ký tham gia thi đấu để góp phần đưa AOE lên chuyên nghiệp hơn nào: Danh sách đăng ký


[IMG]

Danh sách các môn thi đấu tại VEC 2012
 
[IMG]


Dưới đây là 1 số topic về cách thức đăng kí tham gia thi đấu online, lịch thi đấu, cơ cấu giải thưởng,… các bạn chú ý đọc và đăng kí tham gia bộ môn AoE để AoE ngày càng đông vui hơn, càng ngày càng chuyên nghiệp hơn.

Chính thức mở cửa đăng ký VEC 2012 
Hướng dẫn đăng ký Online VEC 2012
Lịch trình thi đấu Vòng loại Tỉnh VEC 2012
VEC 2012 - Công bố chi tiết cơ cấu giải thưởng
Danh sách đăng ký


[VEC]

Bấm LIKE để nhận tin AOE Mới Nhất

Video HOT Trong Tuần Xem Thêm