Lịch TTTT Game Thủ Video AOE Blog AOE ChimSeDiNang BiBi Gunny Tải AOE Tìm Kiếm

Tin Aoe

[TTTT] 9h ngày 25-8-2012: Liveshow X_man và những người bạn !

Người đăng: AoeClip · Lượt xem: 19.599

[HOT ] DANH SÁCH TOP 10 GAME THỦ TRUNG QUỐC 16-08-2015

[TƯỜNG THUẬT TỪNG PHÚT] VIỆT NAM vs TRUNG QUỐC ngày 30 / 6 / 2015

[Hình Ảnh] Toàn bộ hình ảnh giải đấu Miền Bác 2015

ShenLong - THẦN SHANG - Đẳng cấp không nói lên lời ?

[ Hậu trường AoE] Kèo giao hữu Hồng Anh vs Tam đại cao thủ Trung hoa

Người chỉ đường đến địa ngục [X_man]

Trích lời bác sĩ X_man trên Facebook cá nhân của anh :


Hỡi những người a e tổ quốc đang lâm nguy!!!
Biển Đông dậy sóng, đất trời trao đảo, lòng người căm phẫn. 
Nung nấu ý định thôn tính lãnh thổ nước ta từ ngàn năm, Tàu Khựa tìm đủ mọi cách dòm ngó, xúi giục, kích động, phá hoại, gây rối, xâm phạm...Nhưng mỗi lần ông cha tổ tiên nó từ thời Tần, Triệu, Hán đến Nguyên, Minh, Thanh đem quân làm càn thì bấy nhiêu lần chúng bị đánh đuổi như lũ *** hoang. 

Vậy mà nay, nhục cũ ko quên, tham vọng chưa từ, bất chấp thủ đoạn chúng lại dám xâm phạm lãnh hải nước ta. Chúng những tưởng rằng: dân đông, đất rộng, kinh tế phát triển, quân sự hùng hậu là có thể áp đặt Việt Nam ta. Rõ ràng với suy nghĩ ấu trĩ ngu dốt: đàn áp kinh tế, cô lập ngoại giao, chia rẽ liên minh ASEAN, đẩy Mỹ ngoài vòng, chúng đã tin rằng có thể làm lên đường lưỡi bò bẩn thỉu. Nhưng vấp ngã hàng ngàn năm mà nó vẫn đâu biết tại sao? Mỗi người dân Việt ta trí dũng mưu cơ, mỗi khi đoàn kết lại thì chẳng kẻ nào địch được, như bài học Bạch Đằng còn đó. Chúng lại càng phải biết kẻ mạnh hơn chúng đến trăm năm còn chịu khuất phục Việt Nam. Chúng ráo riết vội vã như vậy có phải quá lố bịch không??? 
Tuy thế ta ko thể coi thường, phải luôn chuẩn bị trí tuệ và sức mạnh toàn dân tộc. A e ta cũng vậy, không đợi tổ quốc gọi, câu trả lời đã ở trong trái tim mỗi chúng ta. 
Nay phất cờ, hiệu triệu a e tập trung về đây cùng nhau ngày đêm luyện tập sẵn sàng giúp nước. Bắt đầu sẽ là buổi họp mặt và tập trận vũ trang AOE vào 9h thứ 7 ngày 25 tháng 8. Đại hội lần này sẽ coi đây là a hùng thư. A e nào tham gia đc đăng ký tại đây với bắt buộc cả 2 nick FB và AOE. Chương trình sẽ là solo random với bình luận viên G_man và được phát trên sóng truyền hình sopcast của gametv.vn. Thể thức có thể là chia bảng hoặc x_man tôi sẽ đấu với lần lượt tất cả mọi người. 
Trân trọng thông báo!!! "Các bạn có thể thấy là ngoài tài chém chế thì bác sĩ của chúng ta còn là một tay "Chém Gió" có số má, không có X_man thì sẽ không có cái tên G_man như hiện tại, vì thế để phục vụ khán giả cũng như làm sống lại niềm đam mê AOE đang nguội dần trong dòng máu của bác sĩ, G_man xin trân trọng giới thiệu tới các bạn "Liveshow X_man và những người bạn" được TTTT trên kênh GTV1 lúc 9h sáng ngày thứ 7 - 25/08/2012.

Với sự góp mặt của CSDN, Cường BG, Kậu Buồn, 9x, Dinosaur, Tiểu Bạch Long, Tom, Việt Bm, Hoàng Lan, Yugi, Meomeo, Long Keng, Chip xấu zai, Bắn Chim ... cùng các fan cuồng của bác sĩ X_man, cơ hội chia đều cho tất cả mọi người để được giao lưu với các thần tượng, hãy nhanh chân có mặt tại GameTV Net vào sáng thứ 7 tuần này nhé !

Đất Hà Thành Long Tranh Hổ đấu

Mình G_man cân tất anh tài ... Chém gió!


Lợi hại gấp 2 nè: Chủ nhật GameTV xuất trận với đội hình chuẩn: X_man, Cường BG, 9X , CSDN, Kậu Buồn Vì Chim.

 

Bấm LIKE để nhận tin AOE Mới Nhất

Video HOT Trong Tuần Xem Thêm