Lịch TTTT Game Thủ Video AOE Blog AOE ChimSeDiNang BiBi Gunny Tải AOE Tìm Kiếm

Tin Aoe

[Blog Aoe] Thời gian chết trong khi chơi Aoe là cái gì??

Người đăng: AoeClip · Lượt xem: 7.878

[Sock] Sống phụ bạc, nữ game thủ AoE xinh đẹp bị chồng chưa cưới hủy hôn

Những ấn tượng trong giải đấu Việt Nam đệ nhất cung R 2015

Nhận định kèo đấu Chim Sẻ Đi nắng - ShenLong: Khẳng định tham vọng

AOE Việt Nam – Trung Quốc 2015: Thời gian đếm ngược

[HOT ] DANH SÁCH TOP 10 GAME THỦ TRUNG QUỐC 16-08-2015

Rằm tháng 3 năm Lý Thông thứ 31, nhân buổi giao thông giữa các thành viên của Hà Nội Club và Thái Bình Club xong, thấy các anh ai nấy đều đã thấm mệt, người mướt mát mồi hôi, nhưng nét mặt vẫn vui tươi sung sướng lạ kỳ, có lẽ tiền độ chỉ là việc không nhỏ mà thú vui mới là chuyện hơi lớn, dù thắng hay thua chúng ta đều là bạn, đều đã có những giây phút sảng khoái tột đỉnh bên nhau. Em thấy vậy, liền rủ các anh của 2 team đi giải khát, vọng nguyệt thưởng trà là phụ mà hàn huyên kể khổ kêu nghèo là chính, nhã hứng mà lên cao đi tập văn nghệ ở quán kara ven đường cùng các chị văn công váy ngắn, mệt rồi thì thư giãn xông lá người Dao bên các cô gái dân tộc Kinh.


Độ đến canh ba, Tutj Idol sau khi được các cô gái xoa bóp xong, tinh thần sảng khoái, khí huyết điều hòa, hơi thở đã gọn, nét mặt hồng hào khác hẳn với lúc anh dùng 1 voi câu 2 dân ở C cuối, ở đời thiên tài cũng có lúc sai huống hồ là thần đồng Tutj. 
Khẽ thở dài 1 tiếng, Tutj nói:

- Anh quay tay đã mấy năm cứ nghĩ là đã đạt đến độ chín muồi về thao tác không ngờ lại bị hỏng đại sự ở C cuối, hận đời quá chú à, lúc nãy bưởi kề miệng mà anh chỉ nếm có tí mà chẳng còn hứng nữa, tâm không động sao tay động. Chú nghe lời anh, quay tay thêm vài năm nữa rồi hãy xuống núi. C cuối thua là lỗi của anh, cũng tại anh để thời gian chết trong game nhiều quá. 
Nói đến đây, Tutj ôm đầu kêu khổ, bỗng sau rèm có tiếng gọi:
Tutj Oppa! Qua em lau người, gớm! lúc nãy hùng hục hùng hục như xách vữa mà giờ đã đứng lên đi lại được rồi,khỏe quá! Lại đây nào!
- Làm thằng có số đào hoa cũng khổ, chú đừng như anh nhé – Tutj đứng lên rồi nhanh nhẹn như đang chạy dân, ko quên nở một nụ cười đê tiện với cô bé sau rèm

Thời gian chết?? thời gian chết trong game là cái gì ?. Tính tò mò lên cao, đặng xin phép anh emHà Nội Club ở lại vui vẻ, mặn nồng tiếp, em về sớm. Vừa đặt xe xuống nhà vội vàng dựng chân chống xe, mở nhanh 3 lớp cửa và không quên khóa chúng lại. Sau đó lao lên nhà, bật máy tính và kiểm tra xem đã down xong 2 bộ bí kíp mới nhất của nhà xuất bản Tokyo – Nóng và Sky – thiên thần chưa. May quá, đã down xong. Em ngồi đọc 2 bộ bí kíp đó tiện xem có thêm thông tin gì về thời gian chết trong game không, như tuyệt nhiên không có.

Em đọc đi đọc lại thêm 2 lần nữa mà ko có thông tin gì. Bỗng trong đầu văng vẳng lên lời khẩu quyết năm xưa: Dân ta phải biết sử ta, nếu mà ko biết thì tra Google. Như bắt được vàng, em vội Google ngay thì nó ra 1 số cái như sau:


- Thời gian dân đứng chơi là thời gian chết
- Khi chưa đủ đồ mà dân không đi dò là thời gian chết.
- Thực trong nhà thời gian đầu quá 80 thực mà ko xin dân là thời gian chết
- Làm tài nguyên mà bị kẹt dân là thời gian chết
- Dân đi quá xa để khai thác là thời gian chết
- Chờ đủ gỗ mới đi tới tài nguyên để đóng nhà là thời gian chết
- Miss BE quá 7 giây là thời gian chết
- Thời gian không xin quân là thời gian chết


Em mới tra ra 1 số cái đó thôi, đang trong giai đoạn học hỏi vì vậy bác nào có kinh nghiệm kiến thức về cái này xin được thỉnh giáo cho em trong topic này.


(nguồn: 1 thành viên vec)

Bấm LIKE để nhận tin AOE Mới Nhất

Video HOT Trong Tuần Xem Thêm