Lịch TTTT Game Thủ Video AOE Blog AOE ChimSeDiNang BiBi Gunny Tải AOE Tìm Kiếm

Tin Aoe

[Blog Aoe] GameTV vs TPEC: Nỗi lo đội hình (16/9/2012)

Người đăng: AoeClip · Lượt xem: 26.532

[Sock] Sống phụ bạc, nữ game thủ AoE xinh đẹp bị chồng chưa cưới hủy hôn

Những ấn tượng trong giải đấu Việt Nam đệ nhất cung R 2015

Nhận định kèo đấu Chim Sẻ Đi nắng - ShenLong: Khẳng định tham vọng

AOE Việt Nam – Trung Quốc 2015: Thời gian đếm ngược

[HOT ] DANH SÁCH TOP 10 GAME THỦ TRUNG QUỐC 16-08-2015

Những ngày gần đây khi mà liên tục những trận giao hữu được diễn ra với bộ 3 TPEC – Thái Bình – Hà Nội, khi giải đấu AOE GameTV Autumn Cup 2012 đang đến rất gần thì người hâm mộ của team GameTV cũng đang rất sốt ruột và lo lắng, đặc biệt là về đội hình. Kèo giao hữu với TPEC ngày hôm qua lại một lần nữa khiến chúng ta chưa thể yên tâm. Với tân binh Gunny thì TPEC đang cho thấy sự trở lại đáng sợ của mình bằng những trận giao hữu liên tục với những chiến thắng cũng rất thuyết phục. Cùng điểm lại những điểm nổi bật của trận giao hữu ngày hôm qua 16-09-2012.

 

Team GameTV- Liệu có version mới?

Kèo giao hữu được tổ chức đúng ngay khai trương AOE Chimsedinang Club và một lần nữa việc có đủ đội hình dream team đã không thể diễn ra. Sự thiếu vắng tay chém phũ Cường BG được thay thế bởi NextGarung hoặc Khunglong (từ team HP). Nhưng sự lo lắng của fan hâm mộ là có căn cứ khi mà dù là đội hình nào đi nữa, GameTV là đội ít được giao lưu đỉnh cao nhiều, trong khi TPEC luôn là một team rất cứng. Câu trả lời đã có nhanh chóng, khi các anh đã thất thủ cả 3C đầu đều với tỉ số cách biệt 3-1.

Nụ cười rạng rỡ của TPEC

Tất cả dường như đã nghĩ đến một ngày thì đấu nhàn nhã của TPEC hoặc sự buông xuôi đến từ team GameTV. Nhưng không, 2 C đấu cuối chính là một nốt cao trong cả một cung trầm. Đội hình có thể coi là GameTV- Hải Phòng đã đem lại sự cân bằng và hấp dẫn hơn rất nhiều. Liên tục phải nhờ đến trận chung kết của C để phân thắng bại, cuối cùng thì trái ngọt cũng thuộc về GameTV-Hải Phòng.  

Điểm lại những tình tiết chú ý của trận đấu được đánh giá là nghẹt thở nhất trong ngày giao hữu hôm qua – Chung kết C5.

Đầu tiên là phải nói đến quân bài khi xuất phát, Có vẻ GameTV – Hải Phòng có quá nhiều lợi thế với 2 Palmyran 1 Shang và 1 Greek trong khi TPEC chỉ là 2 Carthaginian, 1 Palmyran và 1 Babylonian. Tưởng chừng thì là một kèo lệch hoàn toàn nhưng đến lúc người ta lại phải nhớ đến cái đầu của Yugi với một chiến thuật cực kì hợp lí là để Babylonian trong cánh lên thẳng Cung A và bật 4 sớm. Ngôi sao sáng giá ngày giao hữu Chimsedinang cũng đã bị cái đầu có sạn của Yugi làm phế dù chỉ là Carthaginian đối đầu với Palmyran. Nhưng một Palmyran và Shang vẫn làm timeline đè khá sâu cho đến khi Gunny cầm Babylon bật 4 trước Shang của Next(Ga’rung’). Cục diện trận đấu thay đổi liên tục với sự cơ động đến từ Horse và Ngựa đôi. Có lẽ rất nhiều người đã nghĩ đến một kết cục buồn cho GameTV và HP khi Yugi bật 4 cũng là lúc timeline đề 60-40. Nhưng ánh sáng cuối con đường đã xuất hiên với người anh hùng mang tên KhungLong. Với time dân gần 70 bật 4 và được đồng đội bơm đồ thì lúc tưởng chừng khi Next Gà rừng sắp bung nhà và GameTV chuẩn bị quit, Khủng Long xuất hiện với đạo Horse của mình giải nguy đúng lúc. Một trận đấu xuất sắc của Khủng Long ngay từ đầu khi cân lại với Palmyran và Carthaginian quấy nhiễu để rồi anh chính là người quyết định trận đấu.

Người hùng Khủng Long (game thủ áo đỏ)

Chimsedinang cũng đã sửa sai bằng cách làm máy bơm để nuôi Khủng Long lên Horse thần cân cả bản đồ. Có thể TPEC khá nuối tiếc khi thua trận này nhưng GameTV cũng suýt phải ôm hận khi không kết thúc được trận đấu sớm với lợi thế quân bài. Xin chúc mừng TPEC với chiến thắng ngày hôm qua và cũng chúc mừng GameTV đã có ngày thì đấu đầy quả cảm.

Liệu rằng sẽ có phiên bản GameTV mới, hay các anh sẽ chiến đấu và có thể trở lại để rồi lợi hại hơn xưa. Câu trả lời sẽ được giải đáp khi giải AOE GameTV Autumn Cup 2012 khởi tranh cuối tuần này.

Chúng ta cùng hi vọng sẽ lại có những phút giây hết mình vì một mùa thu AOE.

[GameTV] 

Bấm LIKE để nhận tin AOE Mới Nhất

Video HOT Trong Tuần Xem Thêm